ฉากกั้นห้องแบบไหน เหมาะกับคุณ

สร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครให้บ้านของคุณด้วยฉากกั้นห้อง (Folding Door) อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการตกแต่งบ้าน หรือพื้นที่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทำให้บ้านสวยงามดูทันสมัย เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ทำให้พื้นที่ของคุณดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์

 

เนื่องจากทำมาจาก PVC จึงมีความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี มีความคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีประสิทธิภาพในการกั้นแอร์ ช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน กั้นไม่ให้ความเย็นในห้องกระจายออกไปด้านนอก ใช้ปิดบังสายตา ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถดัดแปลงการติดตั้งตามหน้างาน หรือพื้นที่ได้หลากหลาย ช่วยให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนัก ประหยัดค่าไฟไปในตัวอีกด้วย รูปแบบการใช้งาน ทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้างซ้าย ข้างขวา หรือแบบเปิดอิสระไม่ว่าจะรูดไปเก็บด้านไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในบ้าน สำนักงาน ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ

 

 

ฉากกั้นห้องมีทั้งหมด 3 แบบ

ฉากกั้นห้องแบบทึบ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะวัสดุที่ราคาไม่แพงติดตั้งไม่ยาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบประมาณ ลักษณะใบทึบทั้งใบแสงไม่สามารถผ่านได้

 

ฉากกั้นห้องแบบยูโร มีลักษณะฉากกระจกยาว สามารถให้แสงผ่านได้ และสามารถมองเห็นอีกฝั่งได้ทำให้ห้องดูกว้าง มีมิติ โปร่งโล่ง มองแล้วสบายตา เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุที่จำเป็นต้องดูแลใกล้ชิด

 

ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล ออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ดีไซน์ ทันสมัย เพิ่มความคลาสสิก สวยงามให้กับบ้านคุณ จุดเด่นของฉากกั้นห้องประเภทนี้คือกระจกอะคริลิค ที่เข้ามาเพิ่มให้แสงสามารถลอดผ่านเข้ามาได้แต่ไม่สามารถมองผ่าน ทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง ไม่ทึบ ช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับบ้านของคุณ