ม่านม้วน

ร้านผ้าม่าน iCurtain ออกแบบ และติดตั้งม่านม้วน Roller Blinds ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านมอเตอร์ คุณภาพดี

เสริมเติมแต่งให้บ้านของคุณสวยงามยิ่งขึ้นด้วย ม่านม้วน Roller Blinds ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านมอเตอร์ ดีไซน์สวยทันสมัย คุณภาพดี

เปลี่ยนความธรรมดาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยม่านม้วน ม่านพับ ม่านไฟฟ้า ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านมอเตอร์ ผ้าม่านอีกหนึ่งชนิดที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยลักษณะของ ม่านม้วน มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ติดตั้งได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่ ช่วยทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่ง น่าอยู่ และให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายอารมณ์ ช่วยป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในและภายนอกอาคารได้ดี

ที่ iCurtain ม่านม้วน (Roller Blinds) ได้รับความนิยมติดตั้งเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ที่บ้าน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ด้วยม่านม้วนเป็นม่านที่มีความทันสมัยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ สร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูโมเดิร์น เรียบง่าย เป็นม่านที่เหมาะกับคนยุคใหม่ มีรูปแบบทันสมัย สามารถม้วนเก็บได้อย่างมิดชิด ประหยัดพื้นที่ ไม่เก็บฝุ่น แถมยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย ม่านม้วนมีดีไซน์ที่เรียบง่ายจึงตอบโจทย์ได้ทุกสถานที่ และยังสามารถเข้าได้กับทุกห้อง นอกจากความนิยมที่ได้รับในการติดตั้งที่หลากหลายสถานที่ ม่านม้วนยังเป็นที่นิยมในการตกแต่งห้องเพราะมีหลายสีหลายแบบให้เลือกสรรและสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของบ้านหรือสถานที่ได้อย่างดี รวมไปถึงการควบคุมแสงได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถปรับได้ตามต้องการเพื่อให้เข้ากับอุณหภูมิและการใช้งานในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ม่านม้วนยังเป็นผ้าม่านที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสายหรือลูกบิดที่อาจเป็นอันตรายต่อเด็กหรือสัตว์เลี้ยง ทำให้เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยง ทั้งนี้ยังมีรูปแบบม่านม้วนอัตโนมัติ (Motorized Roller Blinds) ที่สามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลหรือสมาร์ทโฟน ทำให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและการควบคุมการใช้งานผ่านเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ และม่านม้วนยังเป็นม่านที่มีการดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องใช้เวลาหรือแรงงานมากในการทำความสะอาด และสามารถใช้งานได้นานเนื่องจากไม่เก็บฝุ่นและไม่เสียหายง่าย

 

ม่านม้วน

 

หากคุณกำลังมองหาผ้าม่านม้วนคุณภาพ iCurtain เป็นแบรนด์ที่คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพสูงและใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างม่านม้วนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยมีหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ อีกทั้งยังมีการบริการออกแบบและติดผ้าม่านม้วนด้วยมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้ iCurtain ร้านผ้าม่านเรายังมีการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย ดังนั้นหากคุณต้องการม่านม้วนคุณภาพสูงที่ดูแลรักษาง่าย และมีการบริการที่มีคุณภาพ คุณสามารถติดต่อเรา iCurtain ได้เลย

 

ม่านม้วน   เช็คให้ดีก่อนเลือกม่านม้วน

 

ม่านม้วน (Roller Blinds) ยังมีคุณสมบัติสำหรับการมองผ่านวิวจากภายในสู่ภายนอกให้เลือกได้หลายระดับ เช่น 1%, 3%, 5%, 10% ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน และยังคงคุณสมบัติช่วยลดความร้อนจากรังสี UV ที่เข้ามาในห้องได้ถึง 95% เลยทีเดียว และยังสามารถซับความร้อนที่ผ่านจากกระจกเข้ามาได้มากถึง 80% หากคุณกำลังมองหาม่านม้วน คุณภาพ ในราคาคุ้มค่า ร้านผ้าม่าน iCurtain พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 30 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 

 

 

 

ม่านสกายไลท์ ม่านม้วน และผ้าม่านมอเตอร์ ตัวเลือกยอดนิยม

ม่านสกายไลท์ ม่านม้วน และผ้าม่านมอเตอร์ เป็นตัวเลือกที่นิยมใช้ในการตกแต่งภายในบ้าน หรือที่ทำงาน เพราะมีความทันสมัย และสามารถปรับความเป็นส่วนตัวได้ดี

ม่านสกายไลท์

สามารถเลือกใช้ม่านสกายไลท์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน เพราะเป็นม่านที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้บนหน้าต่างหลังคาที่สามารถเปิด-ปิดได้ ม่านสกายไลท์ช่วยควบคุมแสง และอุณหภูมิในห้องได้ดี มีหลากหลายสีและลวดลายให้เลือกตามสไตล์ และการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกวัสดุต่าง ๆ เช่น ผ้า และ PVC ให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย และยังสามารถเลือกใช้ระบบเปิด-ปิดแบบดิจิตอลได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ข้อดีของม่านสกายไลท์

 • ม่านสกายไลท์สามารถปรับแสงได้ตามความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถปรับความสว่าง หรือความมืดได้ตามที่ต้องการ ทำให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์และบรรยากาศภายในห้อง
 • ม่านสกายไลท์กระจายแสงเท่าเทียมกันทั่วทั้งห้อง และช่วยปกป้องสิ่งของภายในห้องไม่ให้เสียหายจากแสงแดด
 • ม่านสกายไลท์ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้ามาทำให้ห้องรู้สึกเย็นสบายขึ้น ลดการใช้เครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดพลังงานได้
 • ม่านสกายไลท์ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวในห้อง ลดการมองเห็นภายนอกได้ เช่นเดียวกับการป้องกันการเข้าสัมผัสของแสงแดด
 • ม่านสกายไลท์ง่ายต่อการดูแลรักษา และทำความสะอาด

ม่านม้วน

สำหรับม่านม้วน นับว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเหมาะสำหรับทุกสไตล์ของบ้านและที่ทำงาน มีหลากหลายสี และลวดลายให้เลือก และใช้งานง่าย นอกจากนี้ม่านม้วนยังช่วยป้องกันการสะท้อนแสงภายในห้องทำงาน หรือโรงแรมที่ต้องการเงียบสงบ และช่วยปรับความเป็นส่วนตัวได้ดีเช่นกัน

ข้อดีของม่านม้วน

 • ม่านม้วนช่วยควบคุมแสงได้ดีเยี่ยม
 • เป็นม่านหน้าต่างที่สามารถปรับความเป็นส่วนตัวได้
 • ม่านม้วนมีการออกแบบ และสีที่หลากหลายให้เลือกตามสไตล์แต่ละบ้าน หรือที่ทำงาน
 • ช่วยประหยัดพลังงานในการเปิดปิดม่านเพื่อควบคุมแสงแดด
 • ม่านม้วนดูแลรักษา และทำความสะอาดได้ง่าย
 • ม่านม้วนเหมาะสำหรับใช้ในทุกพื้นที่ของบ้าน หรือที่ทำงาน
 • ม่านม้วนมีความทนทาน และทนต่อสภาพอากาศได้ดี
 • ม่านม้วนช่วยป้องกันการสะท้อนแสงในห้องทำงาน หรือโรงแรมที่ต้องการเงียบสงบ
 • ม่านม้วนเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการตกแต่งภายในห้องทุกแบบ และทุกขนาด
 • ม่านม้วนมีความทันสมัย และเป็นเทรนด์ในการตกแต่งภายในบ้าน หรือที่ทำงาน

ผ้าม่านมอเตอร์

ผ้าม่านมอเตอร์คือผ้าม่านที่ใช้เทคโนโลยีมอเตอร์ในการควบคุมการเปิด-ปิดม่าน โดยสามารถควบคุมผ่านรีโมท หรือแม้แต่แอปบนสมาร์ทโฟนได้ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวก และความสมบูรณ์ของการใช้งานม่านในห้องของคุณ

ผ้าม่านมอเตอร์มีความแม่นยำและเปิด-ปิดได้ตรงตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดเพื่อควบคุมแสงที่เข้ามาในห้อง หรือเพื่อควบคุมความเป็นส่วนตัว และยังสามารถเซ็ตเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้ตามต้องการ ทำให้เหมาะสมสำหรับการใช้ในห้องที่ต้องการควบคุมแสงและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

นอกจากนี้ ผ้าม่านมอเตอร์ยังช่วยป้องกันการเคลื่อนที่ของม่านที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้การใช้งานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาในการเลื่อนม่านด้วยมือและไม่ต้องกังวลเรื่องม่านชำรุดหรือหลุดล้มเมื่อเราเลื่อนม่านด้วยความแรง

ข้อดีของผ้าม่านมอเตอร์

 • ควบคุมผ้าม่านได้ทันที ด้วยการใช้เทคโนโลยีมอเตอร์ทำให้สามารถควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่านมอเตอร์ได้ด้วยเพียงการกดปุ่มบนรีโมทคอนโทรล หรือผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทำให้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • ปรับแสงได้ตามต้องการ ผ้าม่านมอเตอร์ช่วยลดการสะท้อนแสง และเงาในห้องได้ และยังช่วยป้องกันการเข้ามาของแสงแดดเพื่อเพิ่มความเย็น และป้องกันความร้อนจากแสงแดด
 • ปรับปรุงคุณภาพชีวิต ผ้าม่านมอเตอร์ช่วยลดเสียงดังที่มาจากการรบกวนของรถไฟหรือเสียงรบกวนอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เพื่อให้คุณมีความสงบ และผ่อนคลายมากขึ้น
 • เพิ่มความปลอดภัย การใช้ผ้าม่านมอเตอร์ยังช่วยป้องกันการเคลื่อนที่ของม่านที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้การใช้งานมีความปลอดภัยมากยิ่ง

ร้านผ้าม่าน iCurtain เราเป็นผู้ให้บริการม่านมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งม่านทุกประเภท รวมถึงม่านสกายไลท์ ม่านม้วน และผ้าม่านมอเตอร์ โดยมีวัสดุคุณภาพสูง ราคาเหมาะสม และบริการติดตั้งมืออาชีพ ให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับผลงานที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้าน รวมถึงการออกแบบตามแบบที่ลูกค้าต้องการ มาตรฐานคุณภาพที่มั่นคง และดูแลหลังการขายอย่างดี ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการของเราได้อย่างมั่นใจ


ติดต่อสอบถามบริการ ม่านสกายไลท์ ม่านม้วน และผ้าม่านมอเตอร์ ได้ที่นี่