ร้านผ้าม่าน iCurtain ศูนย์รวมวอลเปเปอร์ติดผนัง คุณภาพดี หลากหลายสไตล์

วอลเปเปอร์ติดผนัง สร้างความแตกต่างได้มากกว่าแค่เรื่องสี Mix & Match ได้ตามใจ สร้างบรรยากาศให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ภายในห้อง

วอลเปเปอร์ติดผนัง ดีไซน์อิสระ สร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่าง สามารถเนรมิตให้บ้านของคุณสวยงามได้ในพริบตาเดียว และด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์จากช่างมืออาชีพ นอกจากจะสะดวกแล้วยังใช้เวลาไม่นาน สามารถปกปิดรอยปูนฉาบ รอยปูนแตกฉาย ทำให้ผนังของคุณสวยเรียบเนียน มีเอกลัษณ์เฉพาะ มีเสน่ห์ดึงดูด สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว

วอลเปเปอร์ติดผนังเป็นหนึ่งในวิธีการตกแต่งบ้านที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีหลากหลายลวดลาย สีสัน และวัสดุให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายธรรมชาติ ลายดอกไม้ ลายเรขาคณิต หรือภาพวิวทิวทัศน์ วอลเปเปอร์สามารถเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา หรืออบอุ่นตามต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการปกปิดรอยแตก หรือรอยขูดขีดบนผนังได้ดี วอลเปเปอร์ติดผนังมีข้อดีคือสามารถติดตั้งได้ง่าย และรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เวลานานเหมือนการทาสี อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนใหม่ได้ตามความต้องการโดยไม่ทำลายพื้นผิวเดิมของผนัง วัสดุที่ใช้ทำวอลเปเปอร์มีหลายประเภท เช่น วอลเปเปอร์ไวนิล ซึ่งมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย วอลเปเปอร์ผ้าให้สัมผัสนุ่มนวล และมีลวดลายที่ละเอียดอ่อน หรือวอลเปเปอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น กระดาษ หรือไผ่ ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้วอลเปเปอร์ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงและความร้อน ทำให้ห้องมีความเงียบสงบ และเย็นสบายยิ่งขึ้น การเลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่ง และการใช้งานของห้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ห้องของคุณสวยงาม มีเอกลักษณ์ และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน

     


 iCurtain เราดูแลบ้านลูกค้า เปรียบเสมือนบ้านของเรา

คุณเบน บุญชัย (GM iCurtain) พาทุกคนมาดูบริการหลังการขาย วอลล์เปเปอร์​ติดผนัง ที่เราเป็นพาร์ทเนอร์​กับทางเครือพฤกษา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี พร้อมการันตีจากผลงานลูกค้าหลายหมื่นราย แน่นอนว่าทางเราดูแลบ้านลูกค้าทุกหลัง เปรียบเสมือนบ้านของเราเอง ส่วนขั้นตอนการดูแลจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปรับชมกันเลยครับ

 

 

หากใครกำลังจะตกแต่งบ้าน ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์ต่างๆ เพิ่มความเก๋ไก๋ แปลกใหม่ ให้กับบ้าน ที่ iCurtain เรามีความยินดีที่จะช่วยออกแบบและติดตั้งวอลเปเปอร์ ไม่ว่าจะติดวอลเปเปอร์ เพื่อแบ่งเขตห้อง แบ่งมุมส่วนตัว หรือจะติดวอลเปเปอร์กับเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นลวดลายเดียวกันก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้อย่างลงตัว อีกทั้งวอลเปเปอร์ของเรามีลวดลายที่หลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ มีทั้งลวดลายที่ทันสมัยดูไม่น่าเบื่อ เน้นลายเส้นที่ทำให้ห้องดูกว้างน่าอยู่ ลวดลายธรรมชาติ ลายใบไม้ที่มีสีสีนสวยงาม โดดเด่น ลายไทยที่ลงตัวด้วยลายเส้น เป็นเอกลักษณ์โทนสีสะดุดตา ที่มาพร้อมความหรูหราเฉพาะตัวและอีกมากมายที่คุณเลือกได้ตามสไตล์คุณ

วอลเปเปอร์ติดผนัง นอกจากความสวยงามแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทนต่อการขีดข่วนได้ดี เพราะผลิตมาจากกระดาษไวนิลอย่างดี่คัดสรรมาแป็นพิเศษ รวมไปถึงสีสันไม่ชีดจางง่าย สามารถช่วยลดการสะท้อนของความร้อน ป้องกันความร้อนจากภายนอก ป้องกันเสียงรบกวนได้อีกด้วย

ร้านผ้าม่าน iCurtain เรามีความยินดีที่จะช่วยออกแบบและติดตั้งวอลเปเปอร์ ด้วยหลักการ Advance Living Solution ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในสไตล์คุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 
ผลงานวอลเปเปอร์ติดผนังของ iCurtain