ผลงานวอลเปเปอร์ติดผนัง


รีวิวผลงานการติดวอลเปเปอร์ติดผนัง ของ iCurtain

ผลงานการติดวอลเปเปอร์ติดผนัง ของ iCurtain การันตีคุณภาพด้วยผลงานลูกค้าหลายหมื่นราย

iCurtain ขอบคุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการและให้โอกาส iCurtain ในการสร้างสรรความสุข พร้อมเติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านของท่าน

ผนังก็เปรียบเสมือนฉากหลังของบ้าน ที่ช่วยเสริมเติมแต่งหน้าตาให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมีเอกลักษณ์และสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยออกมาได้ดี ซึ่งการตกแต่งผนังสามารถทำได้หลายวิธี เช่น ปล่อยปูนเปลือยแบบสไตล์ Loft, ขัดมันผนัง หรือทาสีตามปกติ แต่สำหรับ iCurtain เราใช้อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและตอบโจทย์ไม่แพ้วิธีอื่นๆ อย่างการใช้ "วอลเปเปอร์ติดผนัง"

วอลเปเปอร์ติดผนัง ช่วยสร้างบรรยากาศให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ภายในห้อง เนรมิตรให้ห้องมีชีวิตชีวา น่าอยู่ สร้างสรรค์อารมณ์แปลกใหม่ ไม่จำเจ เป็นได้มากกว่าเรื่องสี เป็นเหมือนงานศิลปะบนฝาผนัง ทั้งลวดลาย และงานพื้นผิวที่มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ นับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบหลักของตกแต่งบ้านที่พึงมี นอกจากเป็นเสมือนอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ในบ้านแล้ว การติดวอล์ลเปเปอร์ยังช่วยอำพรางปัญหาพื้นผิวของผนังได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว

หากท่านกำลังมองหาร้านที่ให้บริการวอลเปเปอร์คุณภาพ ที่ iCurtain เราคือศูนย์รวมวอลเปเปอร์ติดผนัง หลากหลายสไตล์ มีลวดลายและสีให้เลือกมากที่สุด การันตีด้วยผลงานลูกค้าหลายหมื่นราย ในหลากหลายประเภทธุรกิจ ทั้งงานโรงแรม งานโปรเจกต์ต่างๆ รวมถึงบุคคลสำคัญมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 

 
 

นอกจากวอลเปเปอร์ติดผนังที่มีคุณภาพแล้ว ร้านผ้าม่าน iCurtain ยังมีสินค้าคุณภาพอื่น ๆ ที่สามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้อีกมากมาย อาทิเช่น ผ้าม่านกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง และฉากกั้นห้อง PVC เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใช้ในการกั้นห้อง ทำให้สามารถแบ่งพื้นเป็นสัดส่วนและเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้อง นอกจากนี้ยังมีมู่ลี่และมู่ลี่ไม้ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มู่ลี่และมู่ลี่ไม้ของ iCurtain มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม ทั้งสีสันและลวดลายของเนื้อไม้ที่มีเสน่ห์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับความต้องการใช้งานของลูกค้าที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์และสวยงามให้กับห้องพักหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี