ผ้าม่าน

3 ข้อที่ต้องอ่านก่อนเลือกผ้าม่าน Dimout

ทำความรู้จักผ้าม่าน Dimout เหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน สำนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล
โรงแรม และร้านอาหารต่างๆ By iCurtain

ผ้า Dimout คือ ผ้าทึบแสงที่สามารถกันแสง UV ได้ดีและเป็นที่นิยมในหมู่ผ้าม่านมีสัมผัสนุ่มนวลมีความทิ้งตัวเป็นลอนถ้าอยากรู้ว่าทำไมใคร ๆ ถึงเลือกใช้ผ้าม่าน Dimout ต้องตามไปอ่านกันเลยครับ

 

ผ้าม่าน

1. ผ้าม่าน Dimout การกรองแสง/กันแสง

สามารถช่วยกรองแสงและสามารถป้องกันแสงแดด(UV) ได้ดีประมาณ 70-90% ทั้งยังสามารถกันความร้อนทำให้ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง ซึ่งความสามารถกรองแสงมีส่วนขึ้นอยู่กับสีของเนื้อผ้า 

ผ้า Dimou สามารถใช้ได้กับทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นอาจเลือกผ้าสีพื้นที่เข้ากับการตกแต่งภายในและนิยมใช้คู่กันกับผ้าม่านโปร่ง เพื่อเพิ่มความสวยงาม

 

ผ้าม่าน

ผ้าม่านทึบ Dimout สามารถกันการมองเห็นจากภายนอกได้ 100%

ผ้าม่านทึบ Dimout สามารถกันการมองเห็นจากภายนอกได้ 100% ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวทำให้มองไม่เห็นกันไม่โปร่งแสงจนเกินไป ไม่ทึบแสงจนเกินไป เหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน 

อีกทั้งยังนิยมใช้กันโดยทั่วไป ได้กับทุกประเภทงานเช่น ตามบ้านเรือน คอนโดมิเนียม สำนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล โรงแรม และร้านอาหารต่างๆ

 

3. เนื้อผ้าม่าน

ผ้าทึบ Dimout มีส่วนผสมของ Polyester 100%  มี 4 แบบผ้า
 
ผ้าเรียบ : ลักษณะของเนื้อผ้าเนียน การทอค่อนข้างละเอียดมี texture ผ้าด้านหน้าและด้านหลังเหมือนกัน
 
ทอลาย : ลักษณะของเนื้อผ้าม่านด้านหน้าจะมี texture คล้ายกับการเลียนแบบเนื้อผ้าของผ้าธรรมชาติ เช่น ผ้า Cotton หรือผ้า Linen แต่เนื้อผ้าด้านหลังจะเป็นเนื้อเรียบปกติไม่มี texture เหมือนด้านหน้า
 
พิมพ์ลาย : ลักษณะของเนื้อผ้ามีการพิมพ์ลายเฉพาะด้านหน้าให้เกิดลวดลายบนผืนผ้าหรือลวดลายที่มีสีสันสวยงาม แต่ลักษณะของเนื้อผ้าจะไม่มี texture และด้านหลังจะเป็นผ้าเนื้อเรียบไม่มีลวดลายเหมือนด้านหน้า
 
อัดลาย : ลักษณะของเนื้อผ้าเป็นสีพื้นมี texture เฉพาะด้านหน้า จะเห็นความมีมิติตามลวดลายของผ้าที่ถูกออกแบบมาแต่จะไม่มีสีสันของลายบนผ้าเหมือนผ้าพิมพ์ลาย ส่วนด้านหลังผ้าจะเป็นผ้าเนื้อเรียบเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบความมีลูกเล่นของผ้าเล็กน้อยดูไม่ลายตาจนเกินไปและก็ไม่เรียบเกินไปเช่นกัน
 
 

ผ้าม่านทึบ Dimout จากร้านผ้าม่าน iCurtain เป็นผ้าม่านที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและมีการผสมผสานของเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพและมีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว ผ้าม่านทึบ Dimout จากร้าน iCurtain สามารถป้องกันแสงและรังสี UV จากภายนอกห้องได้อย่างดี โดยยังคงให้ความเป็นส่วนตัวและสวยงามในการตกแต่งห้องอย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ iCurtain ยังมีบริการออกแบบผ้าม่าน ม่านม้วนที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วย โดยมีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่มากประสบการณ์เพื่อให้ได้ผ้าม่านสวย ๆ และม่านม้วนที่ตรงตามความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด นอกจากบริการออกแบบผ้าม่าน ม่วนม้วนแล้ว ยังมีบริการติดผ้าม่านและซักผ้าม่านเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ครบวงจรและมีคุณภาพสูงสุด

 

สนใจฉากกั้นห้อง ผ้าม่าน ม่านม้วน จากร้านผ้าม่าน iCurtain  ติดต่อได้ที่