ฉากกั้นห้อง

เทคนิคเลือกฉากกั้นห้องแบบไหน เหมาะกับคุณ ?

แนะนำฉากกั้นห้อง PVC 3 แบบ ตัวช่วยจัดสรรพื้นที่โดยไม่ต้องก่อผนัง

สร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครให้บ้านของคุณด้วยฉากกั้นห้อง (Folding Door) อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการตกแต่งบ้าน หรือพื้นที่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องทำให้บ้านสวยงามดูทันสมัย ฉากกั้นห้องเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ทำให้พื้นที่ของคุณดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์

 

ฉากกั้นห้อง PVC วัสดุ PVC เกรดพรีเมี่ยม จึงมีความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี มีความคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีประสิทธิภาพในการกั้นแอร์ ฉากกั้นห้องช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน กั้นไม่ให้ความเย็นในห้องกระจายออกไปด้านนอก ฉากกั้นห้องใช้ปิดบังสายตา ให้ความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องสามารถดัดแปลงการติดตั้งตามหน้างาน หรือพื้นที่ได้หลากหลาย ฉากกั้นห้องช่วยให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนัก ประหยัดค่าไฟไปในตัวอีกด้วย รูปแบบการใช้งาน ฉากกั้นห้องทำได้ทั้งแบบแยกกลาง เก็บข้างซ้าย ข้างขวา หรือแบบเปิดอิสระไม่ว่าจะรูดไปเก็บด้านไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในบ้าน สำนักงาน ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ

ฉากกั้นห้อง PVC เป็นฉากกั้นห้องที่ได้รับความนิยมซึ่งทำจากพลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) มีน้ำหนักเบา ทนทาน และติดตั้งง่าย ทำให้ฉากกั้นห้อง PVC เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเจ้าของบ้าน ฉากกั้นห้อง PVC มีหลากหลายรูปแบบ สี และขนาดเพื่อให้เหมาะกับการออกแบบภายใน มีประโยชน์หลายประการ ได้แก่ สามารถเป็นฉนวนกันเสียงและสามารถให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ฉากกั้นห้อง PVC ยังดูแลรักษาง่ายและทนทานต่อการใช้งานหนัก ทำให้คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน

 

 

ฉากกั้นห้องมีทั้งหมด 3 แบบ

ฉากกั้นห้อง แบบทึบ
ฉากกั้นห้อง PVC แบบทึบ
ฉากกั้นห้อง PVC แบบทึบ
แบบ ฉากกั้นห้อง PVC
ฉากกั้นห้อง แบบทึบ

ฉากกั้นห้องแบบทึบ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะวัสดุที่ราคาไม่แพงติดตั้งไม่ยาก ฉากกั้นห้องแบบทึบเหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบประมาณ ลักษณะใบทึบทั้งใบแสงไม่สามารถผ่านได้ ฉากกั้นห้องแบบทึบสวยงามพอเหมาะ ให้ความลงตัวในการใช้งาน ราคาประหยัดกว่า ฉากกั้นห้องแบบทึบเป็นรุ่นยอดนิยม รุ่นขายดีกว่าทุกรุ่น ด้วยราคาที่ประหยัดกว่า อุปกรณแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน ออฟชั่นครบ 

ฉากกั้นห้องแบบทึบ สามารถเลือกเลือกตำแหน่งที่ต้องการเปิด-ปิด แยกลาง หรือเปิดข้างด้านใดด้านหนึ่งได้ รูดเปิดปิดได้คล่อง สะดวกในการใช้งาน 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของฉากกั้นห้องแบบทึบ คือ ชุดใช้งานแบบแยกกลางไม่มีช่องว่างระหว่างเสาทำให้ปิดสนิท ไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 50%  ฉากกั้นห้องแบบทึบทำให้คุณรู้สึกถึงความเรียบ แต่ทันสมัย ฉีกรูปแบบเดิม ๆ ด้วยการตกแต่งอย่างมีระดับที่สร้างสรรค์ความเป็นหนึ่งให้กับบ้านของคุณ  

 

ฉากกั้นห้อง แบบยูโร
ฉากกั้นห้อง แบบใส แบบยูโร
ฉากกั้นห้อง แบบยูโร แบบใส มองทะลุได้
ฉากกั้นห้อง แบบยูโร แบบใส
ฉากกั้นห้อง มองทะลุได้ แบบใส

ฉากกั้นห้องแบบยูโร ฉากกั้นห้องรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นยูโรสไตล์ ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย มีความแข็งแรงตามมาตรฐานยุโรป มีลักษณะฉากกระจกยาว ฉากกั้นห้องแบบยูโรสามารถให้แสงผ่านได้ และสามารถมองเห็นอีกฝั่งได้ทำให้ห้องดูกว้าง มีมิติ โปร่งโล่ง มองแล้วสบายตา ทำให้ดูปลอดโปร่ง ฉากกั้นห้องแบบยูโรเหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุที่จำเป็นต้องดูแลใกล้ชิด

 

ฉากกั้นห้อง แบบญี่ปุ่น แบบใส
ฉากกั้นห้อง pvc แบบญี่ปุ่น แบบใส
ฉากกั้นห้อง แบบญี่ปุ่น แบบใส
ฉากกั้นห้อง แบบญี่ปุ่น See-Through
ฉากกั้นห้อง แบบใส เกรดพรีเมี่ยม

ฉากกั้นห้องได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบมาจากญี่ปุ่น ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉากกั้นห้องมักใช้ในบ้านแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม เพื่อแบ่งพื้นที่ใช้สอย หรือให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงผ่านเข้าไปได้ ปัจจุบันฉากกั้นห้องสไตล์ญี่ปุ่นเป็นที่นิยมทั้งในพื้นที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ เนื่องจากการออกแบบที่ทันสมัย ​​เรียบง่ายและใช้งานได้หลากหลาย ฉากกั้นห้องให้ประโยชน์มากมาย รวมถึงความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น เป็นฉนวนกันเสียงและมีความยืดหยุ่นในการใช้พื้นที่ ในขณะที่ฉากกั้นห้องก็สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับการออกแบบบ้านได้

ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่นออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ดีไซน์ ทันสมัย เพิ่มความคลาสสิก สวยงามให้กับบ้านคุณ จุดเด่นของฉากกั้นห้องประเภทนี้คือกระจกอะคริลิค ที่เข้ามาเพิ่มให้แสงสามารถลอดผ่านเข้ามาได้แต่ไม่สามารถมองผ่าน ทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง ไม่ทึบ ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่นช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับบ้านของคุณ 

 

ฉากกั้นห้องตอบโจทย์ทุกการจัดสรรและการกั้นแบ่งพื้นที่ภายในบ้านพักอาศัย ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นให้มีความเป็นสัดส่วนและมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านพักอาศัยเพื่อเป็นการช่วยดึงดูดพลังในด้านบวกให้เข้าสู่ตัวบ้านด้วยการเลือกใช้งานฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ตัวช่วยในการจัดแบ่งห้องพักแบบอเนกประสงค์ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายและสวยงาม และฉากกั้นห้องเหมาะสำหรับการช่วยประหยัดงบประมาณในการติดตั้งฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc เพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกกั้นแบ่งสัดส่วนภายในบ้านพักอาศัยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้บ้านพักมืดทึบและดูน่าอึดอัดเหมือนอย่างเช่น การก่อผนังเพื่อกั้นห้อง ด้วยตัวเลือกดี ๆ สำหรับการกั้นแบ่งสัดส่วนอย่างฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ที่สามารถเลือกดีไซน์ความโปร่งแสงและทึบแสงได้ตามความต้องการ เพื่อช่วยให้การใช้งานฉากกั้นห้อง pvc สามารถช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งสบายตา พร้อมช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับห้องพักอาศัยได้มากยิ่งขึ้น ตลอดจนการใช้งานฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ยังสามารถช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในตัวบ้านพักอาศัยให้มีความสวยงามโดดเด่นและมีความทันสมัยได้เป็นอย่างดีที่สุด

 

หากคุณกำลังมองหาฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ตลอดจนม่านสวย ๆ ม่านม้วน ม่านปรับแสง ผ้าม่านกันแสง ม่านไฟฟ้า ม่านกันแสง ฉากกั้นห้อง pvc ฉากกั้นแอร์ ผ้าม่านมอเตอร์ ผ้าม่านกั้นห้องคุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงและทนทาน สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ พับเก็บได้สะดวก เป็นระเบียบ ไม่เปลืองพื้นที่ มีสีให้เลือกหลายเฉดสี อีกทั้งยังตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ของ Advance Living Solution ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการติดตั้งฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc อย่างมืออาชีพ iCurtain ก็พร้อมให้บริการ เรามีความชำนาญในการติดตั้งฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc สามารถดัดแปลงการติดตั้งตามหน้างาน หรือพื้นที่ได้หลากหลาย ให้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ

 

และ iCurtain เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการออกแบบผ้าม่านสวย ๆ ม่านม้วน มู่ลี่ (Blinds) มู่ลี่ ไม้ วอลล์เปเปอร์ติดผนัง ม่านกันแสง ม่านไฟฟ้า ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ฉากกั้นแอร์ ผ้าม่านมอเตอร์ ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านกั้นห้องตามคอนเซ็ปต์ Advance Living Solution รวมถึงบริการซักผ้าม่านแบบ Full Service โดยผู้เชี่ยวชาญและเข้าใจถึงขั้นตอนในการซักผ้าม่าน การทำความสะอาดเพื่อถนอมผ้าม่านและฆ่าเชื้อโรคกำจัดไรฝุ่นทำให้ผ้าม่านสะอาดสวยงามเหมือนใหม่เสมอ

 

และร้านผ้าม่าน iCurtain เรายังให้บริการออกแบบผ้าม่านสวย ๆ เรามีผ้าม่านหลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าเราอย่างครบวงจร เช่น

 

- ม่านม้วน ม่านบังแดดแบบม้วน เป็นผ้าม่านที่มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในและภายนอกอาคาร มีการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้ม่านม้วนสามารถสร้างความเย็นให้กับบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศและประหยัดพลังงานได้ เป็นต้น
- ผ้าม่านกันแสง (Blackout Curtains) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงและป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาจใช้สำหรับห้องนอนหรือห้องโถง โดยมักจะมีหน้าผ้าที่ทำจากวัสดุที่หนาแน่นและปิดกันแสงได้ดี ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องนอนหรือห้องโถง
- ผ้าม่านปรับแสง (Sheer Curtains) จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสดใสในห้องและเพิ่มความเป็นส่วนตัวแต่ไม่ต้องการที่จะป้องกันแสงแดดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ้าม่านปรับแสงนี้มักจะมีความโปร่งแสงสูงและมีลวดลายที่สวยงาม สามารถใช้งานในห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกได้ดี เพราะจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับห้องและเป็นเสริมความสวยงามให้กับบ้านของคุณ

 

นอกจากการมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำในการคัดเลือกคุณภาพและความสวยงามของผ้าม่าน ม่านม้วน ให้ตอบรับกับคอนเซ็ปต์ของ Advance Living Solution แล้ว เรายังมีมู่ลี่ (Blinds) มู่ลี่ ไม้ วอลล์เปเปอร์ติดผนัง  วอลเปเปอร์ผ้า ม่านกันแสง ม่านไฟฟ้า ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง pvc ฉากกั้นแอร์ ผ้าม่านมอเตอร์ ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านกั้นห้อง รวมถึงบริการซักผ้าม่านแบบ Full Service โดยผู้เชี่ยวชาญและเข้าใจถึงขั้นตอนในการซักผ้าม่าน การทำความสะอาดเพื่อถนอมผ้าม่านและฆ่าเชื้อโรคกำจัดไรฝุ่นทำให้ผ้าม่านสะอาดสวยงามเหมือนใหม่เสมอ การันตีคุณภาพ และความคุ้มค่าจากลูกค้านับหมื่นราย

 

สนใจฉากกั้นห้อง ผ้าม่าน ม่านม้วน จากร้านผ้าม่าน iCurtain  ติดต่อได้ที่