สีผ้าม่าน มงคล ตามวันเกิด เรียกทรัพย์ เสริมดวง โชคลาภ

ผ้าม่าน

แนะนำสีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด สีผ้าม่านเสริมความมงคล เรียกทรัพย์ เสริมดวง โชคลาภ 

เสริมดวง เพิ่มโชคลาภ เรียกทรัพย์เข้าบ้าน กับสีผ้าม่านตามวันเกิด!

 

เพราะผ้าม่าน ม่านม้วนถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านที่จะอยู่กับเราเป็นระยะเวลานาน การเลือกผ้าม่านจึงควรเลือกให้ถูกโฉลกกับผู้อยู่อาศัย เพื่อเพิ่มทั้งความสวยงาม และเสริมฮวงจุ้ยดวงชะตา

 

หากคุณกำลังมองหาสีม่านม้วน สีผ้าม่านเรียกทรัพย์ สีผ้าม่านตามวันเกิด สีผ้าม่านต้องห้าม สีผ้าม่านตามวันเกิด 7 วัน วันนี้ iCurtain มีทริคในการเลือกสีผ้าม่าน สีม่านม้วน เพื่อความเป็นมงคล และสีผ้าม่านต้องห้ามมาแนะนำ

 

iCurtain
Advance Living Solution

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันจันทร์


คนวันจันทร์ ควรเลือกสีผ้าม่านโทนอบอุ่นอย่างเช่น ผ้าม่านสีเหลืองอ่อน ผ้าม่านสีฟ้าอ่อน ผ้าม่านสีอบอุ่นจะช่วยทำให้ห้องดูปลอดภัย มีความอบอุ่นใจ 

คนเกิดวันจันทร์ควรเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยการเลือกสีผ้าม่านสีน้ำเงิน สีฟ้าอ่อน หรือสีเหลือง แต่สำหรับห้องนอนนั้นควรเลือกใช้ผ้าม่านสีครีม สีเหลืองนวลหรือเขียวอ่อนลองหาแจกันทรงสูงสีเงินมาประดับห้องจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณมากยิ่งขึ้น 

สิ่งที่คนวันจันทร์ควรหลีกเลี่ยง คือ การนำสีสดๆมาใช้ นอกจากจะไม่เสริมดวงแล้วยังทำให้ห้องดูร้อนได้อีกด้วย

สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านสีน้ำเงิน สีฟ้าอ่อนหรือสีเหลือง
สีไหนไม่เหมาะ: ผ้าม่านสีสด

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันอังคาร


คนวันอังคาร ควรเลือกสีผ้าม่านที่สบายตา เริ่มจากการตบแต่งสีบ้านที่ควรใช้สีที่ดูสงบและสบายอย่างสีเทา สีฟ้าอ่อน 

หากเป็นห้องนอนควรใช้สีเขียวอ่อนหรือฟ้าอ่อนเพราะจะทำให้รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย เหมาะกับพื้นฐานนิสัยคนใจร้อนตัดสินใจเร็วอย่างคนวันอังคาร 

ดังนั้นการเลือกสีผ้าม่านที่มีสีโทนเย็น อย่างสีเขียวทะเล สีฟ้าอ่อนสีเขียวอ่อนจะช่วยทำให้คนที่เกิดวันนี้รู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านสีโทนสบายตา อาทิ สีเขียวอ่อน สีฟ้าทะเล สีฟ้าอ่อน สีเทา
สีไหนไม่เหมาะ: ผ้าม่านสีสด

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันพุธ

 
คนเกิดวันพุธ ควรเลือกผ้าม่านสีโทนร้อนๆ เพื่อช่วยให้ซึมซับพลังที่เปล่งปลั่งออกมาจากผ้าม่านช่วยทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีกำลังในการเดินหน้าชีวิตต่อไป

สีผ้าม่านมงคลที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ คือผ้าม่านสีสดสร้างกำลังใจ อาทิ ผ้าม่านสีแดง ผ้าม่านสีส้ม ผ้าม่านสีทองเงา
 
คนเกิดวันพุธกลางวัน: ควรเลือกใช้ผ้าม่านสีฟ้า สีแสด สีส้ม สีดำ หรือสีขาว เพื่อเพิ่มพลังในชีวิต
คนเกิดวันพุธกลางคืน: ควรเลือกผ้าม่านสีเขียวอ่อน เขียวขี้ม้าหรือสีน้ำเงิน

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันพฤหัสบดี


คนวันพฤหัสบดี ควรเลือกสีผ้าม่านที่สะท้อนถึงธรรมชาติอย่างผ้าม่านสีเอิร์ธโทน สีฟ้า สีเขียวทะเล สีดินทรายเป็นต้น เพราะจะช่วยทำให้รู้สึกปลอดภัยและยังส่งให้ห้องมีบรรยากาศอบอุ่น

ยิ่งไปกว่านั้นหากคนวันพฤหัสบดีตบแต่งบ้านด้วยไม้ธรรมชาติหรือทาสีบ้านด้วยสีเนื้อหรือสีน้ำตาลอ่อนก็จะช่วยเสริมดวงชะตาขึ้นไปอีก

สีของห้องนอนของคนวันพฤหัสบดี ควรใช้สีส้มอ่อน สีพีช สีเหลืองครีม จะช่วยสร้างความสุขกาย สบายใจและอารมณ์ดีให้ผู้ที่เกิดวันนี้ได้เป็นอย่างมาก

สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านสีที่สะท้อนถึงธรรมชาติ อาทิ ผ้าม่านสีเอิร์ธโทน สีฟ้า สีเขียวทะเล สีดินทราย

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันศุกร์

 
คนวันศุกร์ควรเลือกผ้าม่านสีที่อ่อนโยน มีความนุ่มนวล อย่างผ้าม่านสีชมพูพาสเทล สีเขียวพาสเทล สีฟ้าพาสเทล สีออฟไวท์ สีครีม เป็นต้น 
และการเลือกผ้าม่านสีนุ่มๆจะช่วยทำให้บรรยากาศดูซอฟท์อีกด้วยรวมไปถึงการเลือกสีในการตบแต่งบ้านก็ควรเลือกสีโทนอ่อนเพื่อเพิ่มความสุขกายสบายใจ

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกสีเหลืองครีม สีส้มอ่อนหรือสีฟ้าอ่อนเพื่อเสริมสง่าราศีและดวงชะตา
 
สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านสีโทนอ่อนโยน อาทิ ผ้าม่านสีโอรส สีม่วงอมชมพู สีชมพู สีเขียว

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันเสาร์

 
คนวันเสาร์ สามารถเลือกสีผ้าม่านสีไหนก็ได้ แต่ควรแต่งห้องเป็นสีโทนอ่อนๆอย่างเช่น สีขาว สีควันบุหรี่ หรือสีเขียวอ่อน เพื่อทำให้รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย
ในเรื่องการเลือกสีผ้าม่าน จะเลือกสีไหนก็ย่อมได้แต่ควรใช้ผ้าม่านสีสว่างๆ อย่างเช่นผ้าม่านสีเหลืองอ่อน สีเงิน สีทองอ่อน สีเทาอ่อน เป็นต้น
 
สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านโทนอ่อน อาทิ ผ้าม่านสีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน

ผ้าม่าน

สีม่านม้วน สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด : สีผ้าม่านของคนวันอาทิตย์

 
คนวันอาทิตย์ ควรเลือกใช้สีโทนสว่างอย่างเช่น สีขาว และ สีเทา นอกจากช่วยเสริมดวงชะตาให้คนเกิดวันอาทิตย์แล้ว ยังช่วยทำให้ห้องดูโปร่ง กว้างกว่าขนาดห้องจริง 
ผ้าม่านสีโทนอ่อนมีหลากหลายสีมากอาทิ ผ้าม่านสีเงิน สีเทาอ่อน สีเขียวอ่อน เป็นต้น
 
สีผ้าม่านมงคล: ผ้าม่านสีอ่อนสว่างตาอาทิ ผ้าม่านสีเทาหรือสีโทนม่วงอ่อน ช่วยทำให้ผ่อนคลายจากการทำงาน
สีไหนไม่เหมาะ: ผ้าม่านสีแดง

 

หากคุณกำลังมองหาสีม่านม้วน สีผ้าม่านเสริมมงคล เสริมดวง หรือรับทรัพย์ตามวันเกิด ทาง iCurtain ร้านผ้าม่านอันดับ 1 มีสินค้ามากมายให้เลือกสรร รวมถึงผ้าม่านและม่านม้วนที่เหมาะกับการเลือกสีตามวันเกิด มีสีผ้าม่านตามวันเกิด สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด สีผ้าม่านเรียกทรัพย์ ที่เหมาะสมทั้ง 7 วัน เพื่อเสริมดวง รับทรัพย์ และเพิ่มความเป็นมงคล

โดยสีม่านม้วน และสีผ้าม่านจะมีความสำคัญตามวันเกิดของแต่ละคน เพราะเชื่อว่าสีผ้าม่านจะส่งผลต่อโชคลาภและความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ iCurtain จึงมีสีม่านม้วน และสีผ้าม่านที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของแต่ละคนครบทั้ง 7 วันให้คุณได้เลือกซื้อได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านห้องนอน ผ้าม่านกันห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ iCurtain เพื่อขอคำแนะนำและคำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้าได้ที่ 

 

ขอบคุณข้อมูล : https://bungaasset.com/home/choose-curtain-color-birthday

นอกจากการให้บริการผ้าม่านที่มีคุณภาพแล้ว ร้านผ้าม่าน iCurtain ยังมีสินค้าคุณภาพอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย อาทิเช่น ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง PVC เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้เพื่อกั้นห้อง แบ่งพื้นที่ที่ค่อนข้างกว้างให้เป็นสัดส่วนขึ้น และยังให้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมู่ลี่ มู่ลี่ไม้ ที่มีความสวยงามเฉพาะตัว มีความทนทานและสวยงาม มู่ลี่ มู่ลี่ไม้ของ iCurtain มีดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตั้งแต่สีสัน และลวดลายของเนื้อไม้ที่มีเสน่ห์ ทั้งฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง PVC มู่ลี่ และมู่ลี่ไม้เป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของลูกค้าได้อย่างดี